วันอังคาร, 24 มกราคม 2560 00:00

การติดตั้ง Steam และสร้าง Steam account สำหรับไว้เล่นเกมส์ ฟรี และเกมส์ลิขสิทธิ์

  การติดตั้งโปรแกรม Steam client และการสร้างบัญชี Steam ไว้สำหรับเล่นเกมส์บนเครื่องคอมพิวเตอร์

  เนื้อหาในคลิปนี้จะแนะนำเพื่อนๆ ตั้งแต่วิธีการ ดาวน์โหลด โปรแกรม Steam client, การติดตั้งโปรแกรม, การสร้าง Steam account และการยืนยันบัญชีทางอีเมล์

 

     Steam เป็นโปรแกรมสำหรับเล่นและหาซื้อเกมแบบถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งมีเกมตั้งแต่ราคาเริ่มต้นเพียงไม่กี่บาทไปจนถึงเกมส์ราคาแพงที่ผู้คนนิยมเล่นกันมากมาย เกมที่ซื้อบน Steam นั้น ซื้อแค่ครั้งเดียวแต่สามารถเล่นได้ตลอดไป ติดตั้งกี่เครื่องก็ได้ และแบ่งปันให้เพื่อนเล่นได้ โดยเกมจะผูกกับไอดีของท่านที่สมัครเอาไว้ เวลาใช้งานสามารถติดตั้ง Steam แล้วล็อกอินด้วย Username และ Password ของท่านได้ทันที

     ใน Steam นอกจากจะมีเกมส์วางจำหน่ายเป็นหมื่นๆ แสนๆ เกมส์ ให้เราได้ซื้อและดาวน์โหลดมาเล่นกันแล้ว ยังมีเกมส์ฟรีต่างๆ อีกเยอะแยะมากมายให้เราได้ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ทันที ตัวอย่างเกมส์ฟรีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่น Dota 2 หรือ ดอทเอ 2, Team Fortress 2, Warframe และ Paladins เป็นต้น

ซื้อและเล่นเกมส์ถูกลิขสิทธิ์บน Steam ดีกว่าซื้อเกมเถื่อนอย่างไร?

     เมื่อท่านซื้อเกมผ่าน Steam จะติดตั้งง่ายๆ เพียงแค่กด Download ก็สามารถติดตั้งได้ท่านที ไม่ต้องทำการ Crack เหมือนของเถื่อน ไม่มีปัญหาเรื่องไวรัส และเกมจะอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอัตโนมัติเสมอๆ โดยที่ท่านไม่ต้องไปหาที่ Download เอง และสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งซ้ำได้ตลอดเวลาในกรณีเช่นเปลี่ยนเครืองคอมพิวเตอร์ใหม่หรือมีหลายเครื่อง รวมทั้งสามารถหาซื้อและดาวน์โหลดติดตั้งส่วนเสริมใหม่ๆ (DLC) ที่มีวางจำหน่ายอยู่หรือจะมีในอนาคตได้อย่างสะดวกตามต้องการ

 

เรื่องหรือคลิปที่คุณอาจสนใจ :

    วิธีการติดตั้ง และดาวน์โหลด เกมส์ฟรี Dota2 หรือ โดต้า 2 หรือ ดอทเอ 2

    รีวิวเกมส์ Dota 2 หรือ ดอทเอ 2 และ ฮีโร่แต่ละตัว

    รีวิวเกมส์ Dota 2 Patch 7 การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ Dota 2

    วิธีการติดตั้ง และดาวน์โหลดโปรแกรม Steam ไว้สำหรับเล่นเกมส์ 

Read 1324 times Last modified on วันจันทร์, 13 กุมภาพันธ์ 2560 17:26

Media

G2A 250x90 Red